image image image image image image
Công ty Hải Sơn cung cấp các giải pháp quản lý vận chuyển xăng dầu Công ty Hải Sơn hợp tác với công ty Hint Engineering tại Hà Lan cung cấp các giải pháp quản lý vận chuyển xăng dầu. Hint Engineering là công ty kỹ thuật chuyên cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin và giao tiếp trong ngành dầu khí, hóa dầu và các nghành công nhiệp chế biến cho các khách hàng lớn đa quốc gia như Shell. Rất nhiều các giải pháp của chúng tôi về quản lý vận chuyển xăng dầu, xuất nhập nhiên liệu, giúp cho khách hàng có thể đo đếm, kiểm kê và tính toán chính xác khối lượng hàng hóa, giúp tiết kiệm chi phí trong quá trình vận hành.
Công ty Hải Sơn cung cấp van điều khiển cho ngành công nghiệp chế biến Các giải pháp về van điều khiển của Samson, chúng tôi là nhà phân phối tại Việt Nam của hãng van SAMSON, một tên tuổi gắn liền với các sản phẩm có chất lượng cao, tinh thần kinh doanh và sức mạnh cải tiến. Công ty Samson không chỉ được biết tới như là nhà sản xuất van điều khiển mà còn cả các dải sản phẩm cho hệ thống đo lường và điều khiển, các hệ thống tự động hóa tích hợp hiện đại. Các lĩnh vực ứng dụng của sản phẩm của Samson bao gồm từ công nghệ điều hòa không khí tới các nhà máy hóa chất lớn nhất. SAMSON có mặt ở bất cứ ứng dụng nào liên quan tới việc điều khiển lưu chất, khí, chất lỏng và các lọai hóa chất v.v.
 
Công ty Hải Sơn cung cấp giải pháp chống cháy nổ cho các khu vực nguy hiểm Giải pháp chống cháy nổ, chúng tôi là nhà cung cấp của hãng R. STAHL, có kinh nghiệm hàng chục năm về chống cháy nổ và có bí quyết về tất cả các công nghệ chống cháy nổ cho thiết bị điện. Hãng R.STAHL là nhà sản xuất thiết bị điện chống cháy nổ hàng đầu thế giới. Chúng tôi là đối tác của các bạn về các giải pháp chống cháy nổ. Là nhà cung cấp hàng đầu về các hệ thống và thiết bị phụ kiện, chúng tôi không chì có thể cung cấp cho các bạn các sản phẩm phù hợp mà còn có thể cùng các bạn chế tạo các hệ thống chuyên biệt có hiệu quả cao cho nhu cầu của các bạn.
Công ty Hải Sơn cung cấp giải pháp tự động hóa tích hợp các kho xăng dầu Giải pháp tự động hóa tích hợp các kho xăng dầu, chúng tôi cung cấp các giải pháp này dựa trên nền tảng giải pháp của hãng Honeywell Enraf đã được chấp nhận rộng rãi. Hãng Honeywell chuyên cung cấp giải pháp tự động hóa tích hợp các kho xăng dầu có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu tự động hóa tích hợp các kho xăng dầu lớn và nhỏ. Chúng tôi cung cấp các giải pháp có thể tạo ra giá trị từ lúc có ý tưởng tới lúc ứng dụng cho tất cả các lọai kho dự trữ và phân phối xăng dầu, như các tổng kho ở nhà máy lọc dầu, kho dự trữ và phân phối sản phẩm nhiên liệu sinh học, các cơ sở dự trữ và phân phối sản phẩm hóa dầu, các trạm xuất nhiên liệu bằng đường thủy, đường sắt và đường bộ.
Công ty Hải Sơn cung cấp giải pháp đo mức bồn bể và quản lý hàng hóa cho kho xăng dầu Các giải pháp đo mức bồn bể và quản lý hàng hóa cho kho xăng dầu, chúng tôi giúp các khách hàng quản lý được rõ ràng lượng hàng hóa có trong tòan bộ quá trình xuất nhập xăng dầu. Chúng tôi cung cấp những kiến thức chuyên môn sâu trong lĩnh vực quản lý hàng hóa cho các tổng kho, các kho chứa xăng dầu, các nhà máy lọc dầu, hóa dầu và các cơ sở quốc phòng. Các sản phẩm và dịch vụ đo lường, điều khiển và tự động hóa của chúng tôi được tích hợp chặt chẽ với các hệ thống quản lý nguồn lực doanh nghiệp giúp các khách hàng quản lý được rõ ràng lượng hàng hóa có trong tòan bộ quá trình xuất nhập xăng dầu.
Công ty Hải Sơn cung cấp giải pháp đo lường và điều khiển công nghiệp Công ty TNHH Hải Sơn cung cấp toàn bộ các hệ thống trong các lĩnh vực công nghiệp như ngành dầu khí, điện, hóa dầu, chế biến thực phẩm, v.v. trong khi các sản phẩm của chúng tôi có nhiều ứng dụng trong các nghành khác nhau. Chúng tôi đã cung cấp các hệ thống thiết bị đồng bộ từ năm 2000. Chìa khóa của những thành công ban đầu của chúng tôi là sự phục vụ khách hàng chuyên nghiệp trong các dự án  về điện, cơ khí, thiết bị điều khiển và quản lý dự án.
 
Dịch vụ Thiết kế

Công ty Hải Sơn cố gắng tìm hiểu rõ nhu cầu của khách hàng và cung cấp các giải pháp đáp ứng những nhu cầu đó. Mục tiêu của công ty Hải Sơn là cung cấp các giải pháp kỹ thuật tích hợp nhằm giúp khách hàng có lợi thế cạnh tranh. Để làm được điều này, quan trọng là giải pháp phải phù hợp.

Chúng tôi làm được điều này bằng cách phân tích tổng quát tất cả các yếu tố trong một dự án.

1) Dịch vụ tư vấn: 

  • Tư vấn cho việc lựa chọn và triển khai một dự án hòan toàn mới
  • Tư vấn cho việc nâng cấp các hệ thống cũ lên một hệ thống mới phù hợp nhất

 

2) Dịch vụ thiết kế

  • Thiết kế các tủ điều khiển
  • Thiết kế các hệ thống thiết bị đo lường
  • Thiết kế các bản vẽ P&ID

 

Thiết kế đảm bảo đáp ứng các nhu cầu của khách hàng

Các nhân viên chủ chốt trong công ty Hải Sơn có kinh nghiệm thiết kế các hệ thống đo lường và điểu khiển, không chỉ riêng việc lắp đặt dây điện và tín hiệu. Vì vậy, chúng tôi hiểu rõ về yêu cầu cho toàn bộ một hệ thống và có thể thiết kế các giải pháp phù hợp. Tất cả các thiết kế đều phải tuân thủ các tiêu chuẩn hiên hành nhằm đảm bảo: sự họat động tốt nhất của hệ thống, đầy đủ các điểm vào/ ra tín hiệu, vị trí bố trí các thiết bị chính và tòan nhà máy.

Mỗi một dự án có những yêu cầu riêng biệt. Sau đây là một số hạng mục thông thường của khâu thiết kế trong một dự án.

- Lưu trình thiết bị sản xuất
- Tính tóan cân bằng vật chất và năng lượng
- Các bản thông số thiết bị
- Tính toán ra nhiều lựa chọn để đáp ứng mục tiêu cuối cùng
- Sơ đồ công nghệ P&ID
- Bố trí lắp đặt thiết bị
- Thuyết minh kỹ thuật thiết bị đo lường
- Thiết kế sơ bộ sơ đồ hệ thống điện
- Tiến độ cơ bản của dự án
- Các lọai yêu cầu về giấp phép
- Dự tóan giá thành cho dự án