image image image image image image
Công ty Hải Sơn cung cấp các giải pháp quản lý vận chuyển xăng dầu Công ty Hải Sơn hợp tác với công ty Hint Engineering tại Hà Lan cung cấp các giải pháp quản lý vận chuyển xăng dầu. Hint Engineering là công ty kỹ thuật chuyên cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin và giao tiếp trong ngành dầu khí, hóa dầu và các nghành công nhiệp chế biến cho các khách hàng lớn đa quốc gia như Shell. Rất nhiều các giải pháp của chúng tôi về quản lý vận chuyển xăng dầu, xuất nhập nhiên liệu, giúp cho khách hàng có thể đo đếm, kiểm kê và tính toán chính xác khối lượng hàng hóa, giúp tiết kiệm chi phí trong quá trình vận hành.
Công ty Hải Sơn cung cấp van điều khiển cho ngành công nghiệp chế biến Các giải pháp về van điều khiển của Samson, chúng tôi là nhà phân phối tại Việt Nam của hãng van SAMSON, một tên tuổi gắn liền với các sản phẩm có chất lượng cao, tinh thần kinh doanh và sức mạnh cải tiến. Công ty Samson không chỉ được biết tới như là nhà sản xuất van điều khiển mà còn cả các dải sản phẩm cho hệ thống đo lường và điều khiển, các hệ thống tự động hóa tích hợp hiện đại. Các lĩnh vực ứng dụng của sản phẩm của Samson bao gồm từ công nghệ điều hòa không khí tới các nhà máy hóa chất lớn nhất. SAMSON có mặt ở bất cứ ứng dụng nào liên quan tới việc điều khiển lưu chất, khí, chất lỏng và các lọai hóa chất v.v.
 
Công ty Hải Sơn cung cấp giải pháp chống cháy nổ cho các khu vực nguy hiểm Giải pháp chống cháy nổ, chúng tôi là nhà cung cấp của hãng R. STAHL, có kinh nghiệm hàng chục năm về chống cháy nổ và có bí quyết về tất cả các công nghệ chống cháy nổ cho thiết bị điện. Hãng R.STAHL là nhà sản xuất thiết bị điện chống cháy nổ hàng đầu thế giới. Chúng tôi là đối tác của các bạn về các giải pháp chống cháy nổ. Là nhà cung cấp hàng đầu về các hệ thống và thiết bị phụ kiện, chúng tôi không chì có thể cung cấp cho các bạn các sản phẩm phù hợp mà còn có thể cùng các bạn chế tạo các hệ thống chuyên biệt có hiệu quả cao cho nhu cầu của các bạn.
Công ty Hải Sơn cung cấp giải pháp tự động hóa tích hợp các kho xăng dầu Giải pháp tự động hóa tích hợp các kho xăng dầu, chúng tôi cung cấp các giải pháp này dựa trên nền tảng giải pháp của hãng Honeywell Enraf đã được chấp nhận rộng rãi. Hãng Honeywell chuyên cung cấp giải pháp tự động hóa tích hợp các kho xăng dầu có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu tự động hóa tích hợp các kho xăng dầu lớn và nhỏ. Chúng tôi cung cấp các giải pháp có thể tạo ra giá trị từ lúc có ý tưởng tới lúc ứng dụng cho tất cả các lọai kho dự trữ và phân phối xăng dầu, như các tổng kho ở nhà máy lọc dầu, kho dự trữ và phân phối sản phẩm nhiên liệu sinh học, các cơ sở dự trữ và phân phối sản phẩm hóa dầu, các trạm xuất nhiên liệu bằng đường thủy, đường sắt và đường bộ.
Công ty Hải Sơn cung cấp giải pháp đo mức bồn bể và quản lý hàng hóa cho kho xăng dầu Các giải pháp đo mức bồn bể và quản lý hàng hóa cho kho xăng dầu, chúng tôi giúp các khách hàng quản lý được rõ ràng lượng hàng hóa có trong tòan bộ quá trình xuất nhập xăng dầu. Chúng tôi cung cấp những kiến thức chuyên môn sâu trong lĩnh vực quản lý hàng hóa cho các tổng kho, các kho chứa xăng dầu, các nhà máy lọc dầu, hóa dầu và các cơ sở quốc phòng. Các sản phẩm và dịch vụ đo lường, điều khiển và tự động hóa của chúng tôi được tích hợp chặt chẽ với các hệ thống quản lý nguồn lực doanh nghiệp giúp các khách hàng quản lý được rõ ràng lượng hàng hóa có trong tòan bộ quá trình xuất nhập xăng dầu.
Công ty Hải Sơn cung cấp giải pháp đo lường và điều khiển công nghiệp Công ty TNHH Hải Sơn cung cấp toàn bộ các hệ thống trong các lĩnh vực công nghiệp như ngành dầu khí, điện, hóa dầu, chế biến thực phẩm, v.v. trong khi các sản phẩm của chúng tôi có nhiều ứng dụng trong các nghành khác nhau. Chúng tôi đã cung cấp các hệ thống thiết bị đồng bộ từ năm 2000. Chìa khóa của những thành công ban đầu của chúng tôi là sự phục vụ khách hàng chuyên nghiệp trong các dự án  về điện, cơ khí, thiết bị điều khiển và quản lý dự án.
 
Giới thiệu Lịch sử công ty Hải Sơn

Công ty NHHH Hải Sơn được thành lập vào ngày 11/5/2000 tại TP Hồ Chí Minh, Việt Nam bởi những điều kiện sau:

• Những cơ hội xuất hiện trong ngành Đo lường, Điều Khiển và Tự Động Hóa trong công nghiệp, tạo ra những nhu cầu về sản phẩm và dịch vụ trong các nghành trên  trong thời kỳ công nghiệp hóa và hiện đại hóa tại Việt nam.
• Nhu cầu sử dụng những kênh phân phối và giải pháp về tài chính trong một thị trường mới nổi.

Vào thời điểm đó, công ty Hải Sơn là một trong những công ty đầu tiên cung cấp dịch vụ tích hợp hệ thống tại Việt Nam, cung cấp một dải sản phẩm và dịch vụ bao gồm tư vấn, thiết kế và triển khai các dịch vụ trong nghành Đo lường, Điều Khiển và Tự Động Hóa trong công nghiệp cho các khách hàng của chúng tôi.

Khách hàng của chúng tôi luôn hài lòng với các sản phẩm có chất lượng cao cùng với các dịch vụ khách hàng hòan hảo của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp cho các khách hàng của chúng tôi những hỗ trợ nhanh và hiệu quả.

Chúng tôi cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tốt từ các nhà cung cấp của chúng tôi như Honeywell, Ametek Drexel Brook, Citect SCADA/HMI, Control Air Inc, PAC, SOR, R.Stahl, Samson, v.v. Trên hết chúng tôi luôn thỏa mãn những nhu cầu của khách hàng.

Qua 10 năm, chúng tôi đã đạt được sự tăng trưởng cao và trở thành một trong những công ty hàng đầu về cung cấp dịch vụ và sản phẩm cho các công nghiệp tại Việt Nam. Qua những năm đó, chúng tôi cũng chuyển biến từ một nhà tích hợp hệ thống trở thành một nhà cung cấp và nay có thể đảm nhiệm hòan thành các dự án khác nhau.

Chúng tôi xin chân thành cám ơn các khách hàng và các nhà cung cấp của chúng tôi đã ủng hộ và hợp tác với chúng tôi trong suốt thời gian qua.